Khám phá VNPT

SMART BOX VNPT 2020 CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Năm 2020, VNPT đã cho ra mắt sản phẩm smart box phiên bản mới nhất có tên gọi MyTV Box 2020. Thiết bị thế hệ mới này có nhiều ưu điểm nổi bật với so với box trước đó của VNPT. Dưới đây là TOP 5 ưu điểm của thiết bị smart box VNPT 2020:

1. Thiết bị được tối ưu cho dịch vụ truyền hình MyTV

Dịch vụ MyTV không ngừng nâng cấp nội dung và dịch vụ, đem đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn giải trí. Kho phim khổng lồ cập nhật liên tục các phim mới. MyTV Box 2020 được sản xuất với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ của truyền hình VNPT. MyTV có số lượng kênh lớn, chất lượng 4K, đầy đủ các kênh quốc tế thông dụng như HBO, Fox Sport, Disney Channel, Discovery…. 

                                            MyTV sở hữu kho kênh truyền hình đa dạng

Để mang lại trải nghiệm cho người dùng đạt chuẩn tốt nhất, Box VNPT 2020 được thiết kế với chất lượng Full HD, tương thích cao với truyền hình MyTV. Ứng dụng truyền hình này còn tích hợp và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ và kho ứng dụng của Google và các tính năng thông minh. MyTV Box 2020 là phiên bản hoàn hảo đem tới trải nghiệm siêu mượt mà khi kết hợp với dịch vụ truyền hình MyTV.

2. MyTV Box 2020 chạy hệ điều hành Android 

Chiếc box nâng cấp có cấu hình mới là Android TV 9.0. Phiên bản hệ điều hành này giúp cho MyTV Box 2020 có nhiều tính năng phù hợp nhu cầu giải trí của các gia đình yêu thích truyền hình công nghệ. Hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình đều ưa chuộng hệ điều hành android vì dễ sử dụng của chúng.

                                             Thông số cấu hình của MyTV Box 2020

3. Chứng nhận bởi Google

MyTV Box là sản phẩm được chứng nhận bởi Google. Thiết bị được tích hợp nhiều ứng dụng của “ông lớn” này như: Google Assistant (trợ lý ảo thông minh cho người dùng), Google Play Store (kho ứng dụng lớn nhất thế giới), Google Chromecast (Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, video và các chương trình trực tuyến từ máy tính, điện thoại lên màn hình tivi),Youtube (tối ưu cho hệ điều hành Android TV),… Người dùng có thể xem, chia sẻ các nội dung video, đồng bộ nội dung theo tài khoản Google đã đăng nhập.

                                                              Sản phẩm MyTV box 2020

Cùng với đó, truyền hình trả phí của “ông lớn” VNPT còn được tích hợp các tính năng và ứng dụng thông minh như tính năng đề xuất nội dung Recommendation, chương trình đào tạo trực tuyến và chương trình giải trí, kỹ năng sống cho trẻ nhỏ. Và còn rất nhiều những dịch vụ khác như tin tức, thể thao độc quyền, karaoke, game online,…

4. Điều khiển bằng kết nối Bluetooth

Điều khiển của MyTV Box 2020 được tích hợp hai kết nối: kết nối hồng ngoại và kết nối qua bluetooth. Khi sử dụng các tính năng nâng cao, điều khiển sẽ tự động chuyển sang chế độ kết nối bluetooth. Với chế độ Bluetooth, người dùng dễ dàng điều khiển chiếc TV ở xa hơn mà không bị ảnh hưởng của các vật xung quanh.

                                    Chiếc điều khiển box có chức năng kết nối Bluetooth

5. Biến TV thường thành Smart TV

Quá chán với một chiếc TV chỉ xem được các kênh truyền hình được chiếu theo lịch. MyTV Box thế hệ mới có thể biến TV bình thường thành một chiếc smart TV. Khi kết nối với MyTV Box 2020 người dùng sẽ xem được chương trình, phim theo ý muốn. Người dùng có thể chinh phục các ứng dụng giải trí trên Google Play. Trải nghiệm các video yêu thích trên ứng dụng Youtube. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể chơi game trực tiếp và tương tác trên TV của mình luôn.

                                         MyTV box chiếc TV thường trở thành Smart TV

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ, các thông tin về viễn thông, hãy cập nhật thông tin trên website tintucvienthong.com thường xuyên nhé.

Related Posts