Khám phá Tin tức

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk “đăng nhẹ” 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng

Mới đây siêu tỷ phú Elon Musk đã đăng một cái meme anime trên Tweet. Nhân vật trong meme là Sachiko Koshimizu, thuộc series game The Idolmaster đình đám của Bandai Namco Entertainment. Kết quả là tấm ảnh meme nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn và cộng đồng fan anime toàn thế giới được một phen bàn tán rôm rả. 

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk đăng nhẹ 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Hơn 119 nghìn bình luận về bức meme anime của vị tỷ phú

Nhưng người hưởng lợi nhiều nhất trong vụ này không ai khác chính là Bandai Namco khi giá trị cổ phiếu của họ tăng vọt 4.4%.

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk đăng nhẹ 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Anh em nào fan Elon Musk thì chắc cũng biết từ lâu ông đã nổi tiếng với mấy bài Tweet thần thánh, là động lực thúc đẩy cổ phiếu Tesla. Và nhân vụ trở thành người giàu nhất thế giới thì ông CEO vui nhộn này còn hot hơn nữa trong mấy ngày qua. 

Thế nên cũng chẳng có gì lạ khi chỉ một cái meme đơn giản vu vơ cũng có thể làm câu chuyện cho cả thế giới bàn tán và đem về cả đống tiền cho Bandai Namco. Thế mới thấy tiếng nói của người giàu nhất thế giới nó giá trị như thế nào.

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk đăng nhẹ 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Elon Musk có niềm yêu thích đặc biệt với anime

Mà thật ra đây cũng không phải lần đầu mà idol này post mấy nội dung liên quan đến anime đâu, cũng có vài lần trước đó rồi. Điển hình như cái vụ Elon Musk chia sẻ tình cảm dành cho siêu phẩm Your Name (Kimi no Nawa) của đạo diễn Shinkai Makoto hồi năm 2018. Dân fan anime cũng quý vị tỷ phú này lắm nên lôi ra chế meme đầy trên mạng. Anh em Google phát là đảm bảo thấy ngay.

Ví dụ như sau:

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk đăng nhẹ 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng - Ảnh 4.

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk đăng nhẹ 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng - Ảnh 5.

Tỷ phú giàu nhất Trái Đất Elon Musk đăng nhẹ 1 hình anime làm dân mạng dậy sóng - Ảnh 6.

Quay lại vấn đề chính, cái meme trên thiên hạ vẫn bàn tán xôm lắm đến nay chưa có dấu hiệu chấm dứt đâu. Và thế là Elon Musk lại tạo nên một huyền thoại mới chỉ với một bài Tweet đơn giản của mình.

Related Posts