Internet Tám chuyện công nghệ Tin tức VNPT

Vinaphone tung loạt gói data khủng dành riêng cho xe ô tô và vận tải

VinaPhone ra mắt loạt gói cước dung lượng lớn lên tới 500GB/tháng nhằm phục vụ Khách hàng xe ô tô và vận tải có thể thỏa thích online trên mọi hành trình với mức giá vô cùng hợp lý.

Sự phát triển của các thiết bị công nghệ đi kèm xe ô tô, vận tải cũng như nhu cầu online thường xuyên của hành khách khi di chuyển khiến các gói cước Data dung lượng lớn được nhiều tài xế ưu tiên tìm kiếm. Kết nối di động như 3G/4G hay 5G là yếu tố cần thiết giúp các phương tiện vận tải như xe khách từ 9 chỗ trở lên, xe đầu kéo, xe container đáp ứng yêu cầu về Camera giám sát hành trình theo các nghị định mới khi tham gia giao thông.

Đáp ứng xu hướng này, VinaPhone đã ra mắt loạt gói Data mới U900 và U1500 với siêu dung lượng và giá cước dài kỳ hấp dẫn. Với các gói cước này, Khách hàng sẽ có 500GB Data mỗi tháng. Có thể sử dụng cho Camera giám sát tích hợp phát wifi, màn hình giải trí DVD, phù hợp với mọi phương tiện vận tải, chở khách đa dạng như xe cá nhân, xe buýt, xe công nghệ, xe khách, … 

Các gói cước THAGA, 60G, U900 và U1500 được VinaPhone dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới.

Tùy theo gói, Khách hàng sẽ có thời gian sử dụng và mức giá tương ứng:

Ngoài ra, với các phương tiện chỉ cần kết nối cho Camera, Khách hàng có thể đăng ký gói THAGA và 60G của nhà mạng. Trong đó, gói THAGA phù hợp với xe vận tải nội tỉnh, cho phép Khách hàng sử dụng 100GB/tháng giới hạn trong khu vực (tùy tỉnh/thành phố) chỉ với 50.000đ. Với gói 60G, Khách hàng sẽ có 60GB (2GB/ngày) chỉ với 50.000đ, không giới hạn khu vực.

Nhằm giúp cho các tài xế có thêm lựa chọn giải trí trên phương tiện, VinaPhone có cung cấp gói D500TV tích hợp sẵn truyền hình MyTV Chuẩn hơn 140 kênh bao gồm chùm kênh VTVCab với 6GB/tháng. Gói cước sử dụng dài kỳ giá chỉ 609.000đ/12 tháng. Khách hàng cần đăng ký hãy soạn cú pháp D500V gửi 900.

Related Posts