Tám chuyện công nghệ Tin tức VNPT

VNPT “bội thu” giải thưởng tại Stevie Awards ASIA – Pacific 2021

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là Tập đoàn công nghệ duy nhất của Việt Nam liên tiếp 4 năm đạt giải vàng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương.

Ra đời năm 2002, Stevie Awards là giải thưởng thường niên có uy tín hàng đầu thế giới dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới (chủ đề cấp thiết của thời đại công nghiệp 4.0) trong việc hình thành, điều hành, phát triển nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và chuyên gia trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ. 

VNPT là doanh nghiệp công nghệ Việt Nam tiên phong trong nhiều giải pháp chuyển đổi số

Ban giám khảo của giải thưởng là nhiều chuyên gia, quản lý đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Canada, Mỹ… Vì vậy, các sản phẩm tham dự phải trải qua vòng xét duyệt và tiêu chí, nhu cầu nhiều vùng, lãnh thổ.

Tập đoàn công nghệ tiên phong trong nhiều giải pháp chuyển đổi số, VNPT luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Vào ngày 7/7, Tập đoàn đã giành được 12 giải thưởng tại Stevie Awards Asia-Pacific 2021, điều đó một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong thị trường công nghệ tại Việt Nam. 

Điều đặc biệt đối với các giải thưởng VNPT năm nay chính là các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn này được đánh giá cao về sự đột phá và sáng tạo. Với 3 giải vàng dành cho Giải pháp học trực tuyến VNPT elearning, bệnh án điện tử VNPT EMR và Hệ thống báo cáo thông minh VNPT VSR.  

Bên cạnh đó, VNPT còn đạt 2 giải bạc gồm giải thưởng đổi mới trong truyền hình, giải trí My TV, giải thưởng đổi mới sáng tạo trong ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị tài năng VNPT TAMS. Cùng với 7 giải đồng dành cho các Giải pháp nền tảng thanh toán VNPT, Tổng đài VSCC, Hợp đồng điện tử VNPT eContract, Hệ thống Quản lý chuỗi giá trị nông sản – VNPT Trace, Hồ sơ sức khỏe điện tử VNPT EHR, phần mềm chẩn đoán hình ảnh VNPT RIS/PACS và Giải pháp hệ thống thông tin quản lý tòa nhà VNPT BMIS. 

Danh sách các sản phẩm dịch vụ VNPT đạt giải

Trong đó, đơn vị đánh giá cao Giải pháp quản trị tài năng VNPT TAMS được VNPT xây dựng và triển khai sử dụng trực tiếp. Ứng dụng gồm nhiều công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo AI, nhận diện khuôn mặt, Blockchain để lưu trữ, tích hợp họp trực tuyến, …để tăng cường giao tiếp và thúc đẩy năng suất lao động, kể cả trong giai đoạn giãn cách xã hội như hiện nay. VNPT TAMS sử dụng công nghệ tiên tiến để tìm kiếm, thu hút và kết nối với các ứng viên chất lượng, phù hợp với các cơ hội việc làm trong toàn Tập đoàn VNPT.

VNPT TAMS có thể quản lý, đồng bộ tuyển dụng, sàng lọc và đánh giá hồ sơ ứng viên, kiểm tra và phỏng vấn ứng viên, kiểm tra lý lịch & tài liệu tham khảo, quản lý thư mời làm việc, giới thiệu và thử việc. Việc triển khai giải pháp này đã giúp VNPT đạt được nhiều kết quả tích cực như nhận được hơn 20.000 hồ sơ chỉ trong vòng 9 tháng, xử lý và lựa chọn hàng nghìn hồ sơ mỗi tháng, nhờ đó mà tuyển dụng thêm nhiều nhân lực chất lượng trong ngành công nghệ thông tin.

Related Posts