Internet Thủ thuật VTVcab VTVcap

Mạng wifi VTVcab – Hướng dẫn thủ tục đăng ký

Xem ngay chi tiết thông tin thủ tục đăng ký lắp đặt mạng wifi VTVcab và các ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng mới.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ internet vào công việc, giải trí, sinh hoạt,… ngày càng lớn, VTVcab đã triển khai đa dạng gói cước với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Kèm theo đó là thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho Khách hàng mới của VTVcab. 

Lựa chọn gói cước mạng wifi VTVcab phù hợp với nhu cầu

Đầu tiên, Quý Khách cần hiểu rõ địa điểm nơi mà mình đăng ký mạng internet, nếu thuộc vùng thành phố thì có thể ổn định hơn về tốc độ đường truyền. Nếu ở những vùng xa hơn, Khách hàng nên lựa chọn gói cước cao hơn một chút để không bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhà mạng VTVcab với vùng phủ sóng rộng trên toàn đất nước nên vấn đề này thường không đáng lo ngại.

Mạng wifi VTVcab.

Mạng wifi VTVcab.

Quý Khách có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết giá cước mạng wifi VTVcab trên toàn Việt Nam TẠI ĐÂY.

Thủ tục để đăng ký dịch vụ mạng wifi VTVcab 

CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng.

CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng.

1/ Đối với cá nhân

Chuẩn bị: 

  • 01 CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của người đứng tên hợp đồng để nhân viên đối chiếu điền thông tin vào biểu mẫu hợp đồng đăng ký.
  • Sổ hộ khẩu. (Đối với khách hàng trả sau hàng tháng)

2/ Đối với doanh nghiệp

Chuẩn bị:

  • 01 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (GPKD) đối với Công ty TNHH, DNTN, Công ty cổ phần,…
  • 01 giấy CMND/CCCD photo hoặc bản gốc của giám đốc (người đại diện pháp luật).
  • 01 giấy uỷ quyền. (Trong trường hợp người ký hợp đồng không phải là giám đốc)

Lưu ý: Quý khách cần chuẩn bị trước các khoản phí để nộp hoặc chuyển khoản trực tiếp cho nhà mạng VTVcab tại thời điểm ký hợp đồng.

Hướng dẫn cách thức đăng ký hòa mạng wifi VTVcab

Nhân viên VTVcab sẽ tư vấn cụ thể và hỗ trợ Khách hàng đăng ký mạng wifi VTVcab trực tiếp tại các điểm giao dịch. Quý Khách có thể tham khảo địa chỉ chi tiết các điểm giao dịch gần khu vực mình sinh sống TẠI ĐÂY.

Đăng ký mạng wifi VTVcab trực tiếp tại điểm giao dịch.

Đăng ký mạng wifi VTVcab trực tiếp tại điểm giao dịch.

Nhân viên VTVcab sẽ tiến hành kiểm tra hạ tầng dựa trên thông tin đăng ký của Khách hàng. Nếu đủ điều kiện lắp đặt, nhân viên sẽ hỗ trợ Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ. Khi hoàn tất mọi thủ tục pháp lý, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tới tận nhà lắp đặt dịch vụ và hướng dẫn cho Khách hàng cách sử dụng chi tiết.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng mới

Khi đăng ký lắp đặt internet của VTVcab trong tháng 12/2021, Khách hàng sẽ nhận được nhiều cơ hội ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là:

  • Trang bị Modem miễn phí: 

Khi đăng ký và lắp đặt dịch vụ mạng wifi VTVcab, Khách hàng sẽ được cho mượn modem miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí mua modem mới.

  • Ưu đãi cước sử dụng: 

Khi chọn hình thức đóng cước trước, Khách hàng sẽ được tặng ngay một số tháng sử dụng tương ứng theo chính sách của nhà mạng. Chẳng hạn, đóng trước 6 tháng được dùng 7 tháng, đóng trước 12 tháng được dùng 14 tháng. Đặc biệt, với hình thức đóng cước trước, Khách hàng còn được giảm 50% chi phí vật tư phát sinh theo đơn giá của VTVcab. 

Đa dịch vụ trên 1 đường truyền VTVcab.

Đa dịch vụ trên 1 đường truyền VTVcab.

Nếu Quý Khách còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục và dịch vụ của nhà mạng, vui lòng liên hệ 1900 1515 để được tổng đài viên tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

Related Posts