Internet Thủ thuật VNPT

Huỷ internet VNPT có cần bồi thường không?

Khách hàng đang có nhu cầu huỷ internet VNPT nên xem ngay bài viết này để nắm rõ các điều khoản quy định bồi thường của nhà mạng.

1.Trường hợp huỷ internet VNPT cần bồi thường

Quý Khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của VNPT thời hạn cam kết sẽ là 2 năm. Nếu Khách hàng muốn huỷ internet VNPT trước thời hạn đó Quý Khách sẽ phải bồi thường theo quy định của VNPT như sau:

Quy định bồi thường của VNPT.

Quy định bồi thường của VNPT.

  • Chi phí lắp đặt ban đầu trung bình sẽ khoảng 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.
  • Hoàn trả thiết bị VNPT cho mượn (như modem wifi, settopbox,…) được ghi cụ thể trên hợp đồng sử dụng dịch vụ. Hoặc sẽ được quy ra thành tiền mặt nếu có vấn đề phát sinh về mất mát, hư hỏng tuân theo quy định của nhà mạng.
  • Tiền cước khuyến mãi được VNPT tặng hàng tháng (nếu có).

Lưu ý: để tiết kiệm được tối đa chi phí cho Khách hàng cũng như giảm thiểu thiệt hại cho nhà mạng, Quý Khách vui lòng giữ gìn và tránh để hư hỏng các thiết bị mạng VNPT cho mượn.

2.Trường hợp huỷ internet VNPT không cần bồi thường

Quý Khách sẽ không cần phải bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào nếu Quý Khách huỷ internet VNPT khi hợp đồng đã hết thời hạn. Tuy nhiên, vẫn phải hoàn trả lại đầy đủ các thiết bị VNPT cho mượn dù thiết bị đó còn hoạt động được hay không. 

VNPT phục vụ Khách hàng xuyên suốt mùa dịch.

VNPT phục vụ Khách hàng xuyên suốt mùa dịch.

Lưu ý: nếu nhân viên VNPT yêu cầu Quý Khách phải bồi thường thì nên kiểm tra lại thật kỹ thời hạn được ghi trên hợp đồng và thời gian bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý Khách còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ hotline 1800 1166 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng

Related Posts